Anna Lezhneva Wiki: Pawan Kalyan’s Wife Revealed – Age, Kids, Boyfriend, Family, Biography, and More

Anna Lezhneva là một người mẫu kiêm diễn viên người Nga, là vợ thứ ba của Pawan Kalyan, một diễn viên và chính trị gia nổi tiếng người Nam Ấn Độ. Cô đã xuất hiện trong một bộ phim Telugu có tựa đề “Teen Maar” và có bốn người con, hai trong số đó là từ cuộc hôn nhân trước của cô với Pawan Kalyan. Cô ấy là một Cơ đốc nhân và là thành viên của Đảng Jana Sena của chồng cô ấy.

Anna Lezhneva gặp Pawan Kalyan vào năm 2011 khi anh đang quay bộ phim “Teen Maar” ở Nga. Cả hai yêu nhau và bắt đầu chung sống. Họ kết hôn vào năm 2013 và có hai đứa con riêng, cùng với hai đứa con từ cuộc hôn nhân trước của Pawan Kalyan.

Anna Lezhneva là một người mẫu kiêm diễn viên 43 tuổi người Nga, đã kết hôn với Pawan Kalyan, một diễn viên và chính trị gia nổi tiếng người Nam Ấn Độ. Cô ấy có hai đứa con riêng và là thành viên của Đảng Jana Sena. Chi tiết về cuộc sống và sự nghiệp của cô không được biết đến rõ ràng, nhưng cô thường xuyên tham dự các sự kiện cùng chồng và có sự hiện diện trên mạng xã hội. Với giá trị tài sản ròng ước tính là 1 triệu USD, cô đang tận hưởng một cuộc sống xa hoa cùng với chồng và gia đình.


Anna Lezhneva là một cặp vợ chồng nữ diễn viên, người mẫu và người nổi tiếng người Nga, người được biết đến nhiều nhất với tư cách là người vợ thứ ba của nam diễn viên kiêm chính trị gia nổi tiếng người Telugu Pawan Kalyan. Anh sinh ngày 3 tháng 8 năm 1980 tại Nga và sẽ 43 tuổi vào năm 2023. Anh thuộc một gia đình theo đạo Thiên chúa và mang quốc tịch Nga. Cô là người ủng hộ Đảng Jana Sena do chồng cô thành lập.

Nội dung


Anna Lezhneva là ai?

Anna Lezhneva là một người mẫu kiêm diễn viên người Nga, là vợ thứ ba của Pawan Kalyan, một diễn viên và chính trị gia nổi tiếng người Nam Ấn Độ. Cô đã xuất hiện trong một bộ phim Telugu có tựa đề “Teen Maar” và có bốn người con, hai trong số đó là từ cuộc hôn nhân trước của cô với Pawan Kalyan. Cô ấy là một Cơ đốc nhân và là thành viên của Đảng Jana Sena của chồng cô ấy.

Wiki Anna Lezhneva

Anna Lezhneva đã gặp Pawan Kalyan như thế nào

Anna Lezhneva gặp Pawan Kalyan vào năm 2011 khi anh đang quay bộ phim Teen Maar ở Nga. Anh ấy làm việc với tư cách là một nghệ sĩ đàn em trong phim và đóng một vai nhỏ của đồng nghiệp của anh ấy. Cả hai yêu nhau và bắt đầu chung sống.

Anna Lezhneva với Pawan Kalyan
Anna Lezhneva với Pawan Kalyan

Họ kết hôn vào ngày 30 tháng 9 năm 2013 tại văn phòng đăng ký phụ ở Erragadda, Hyderabad. Đám cưới diễn ra đơn giản, chỉ có sự góp mặt của một số bạn bè thân thiết và các thành viên trong gia đình.


Những đứa con của Anna Lezhneva

Anna Lezhneva và Pawan Kalyan có với nhau hai người con – con trai tên Mark Shankar Pawanovich và con gái tên Polena Anjana Pawanova. Mark sinh năm 2014 và Polena sinh năm 2017.

Anna cùng các con

Anna cũng là mẹ kế của các con của Pawan Kalyan từ cuộc hôn nhân trước – Akira Nandan và Aadhya Konidala. Akira và Aadhya là con của Pawan Kalyan và người vợ thứ hai Renu Desai, cũng là một nữ diễn viên và người mẫu.

Tuổi, Sinh nhật & Giáo dục

Anna Lezhneva là một người mẫu kiêm diễn viên 43 tuổi người Nga, đã kết hôn với Pawan Kalyan, một diễn viên và chính trị gia nổi tiếng người Nam Ấn Độ. Anh sinh năm 1980. Sinh nhật của anh rơi vào ngày 3 tháng 8 hàng năm.


Chi tiết giáo dục của anh ấy cũng không có sẵn trong phạm vi công cộng. Cô ấy đã đóng những vai nhỏ trong một số bộ phim Telugu, chẳng hạn như “Teen Maar” vào năm 2011, nơi cô ấy gặp chồng mình lần đầu tiên.

Anna Lezhneva Wikipedia, Dữ liệu sinh học

Tên Anna Lezhneva
sinh nhật Ngày 3 tháng 8 năm 1980
Tuổi 43 năm (đến năm 2023)
nơi sinh Nga
cung hoàng đạo Sư Tử
cha mẹ Không biết tên
anh chị em ruột Sẽ nâng cấp
Chồng Pawan Kalyan (mất năm 2012; một phần năm 2023)
Tình trạng hôn nhân ly dị
Những đứa trẻ Con trai- Mark Shankar Pawanovich,
Con gái- Polena Anjana Pawanova
con riêng Akira Nandan (con riêng; từ cuộc hôn nhân của Pawan Kalyan với Renu Desai)
Aadhya Konidala (con riêng; từ cuộc hôn nhân của Pawan Kalyan với Renu Desai)
Sự nghiệp Diễn viên, người mẫu
giá trị ròng không xác định
Chiều cao 5 feet 5 inch
Trọng lượng cơ thể 58 kg
Màu tóc hướng dương tóc vàng
Màu mắt Sô-cô-la nhẹ
Giáo dục Tốt nghiệp
trường cũ trường đại học nổi tiếng
dân tộc Ngôn ngữ Nga
quyền công dân Ngôn ngữ Nga
tôn giáo đạo Thiên Chúa
Instagram Annalezhneva
Facebook Annalezhneva
trang chủ Dreshare.com

Cha Mẹ & Anh Chị Em

Cha mẹ và anh chị em của Anna Lezhneva không được công khai. Anh ấy thuộc một gia đình Cơ đốc giáo đến từ Nga. Cô ấy không có anh chị em ruột, nhưng cô ấy có hai đứa con riêng từ cuộc hôn nhân thứ hai của chồng Pawan Kalyan với Renu Desai. Họ là Akira Nandan và Aadhya Konidala. Anh ấy gần gũi với họ và coi họ như con ruột của mình.

Sự nghiệp chuyên nghiệp

Anna Lezhneva làm diễn viên và người mẫu ở Nga trước khi chuyển đến Ấn Độ cùng Pawan Kalyan. Anh ấy đã xuất hiện trong một số bộ phim và chương trình truyền hình của Nga, nhưng thông tin chi tiết thì không được nhiều người biết đến.


Cô cũng đã thực hiện một số nhiệm vụ người mẫu cho các thương hiệu và tạp chí khác nhau. Cô không hoạt động nhiều trong làng giải trí sau khi kết hôn và thích tránh xa ánh đèn sân khấu. Cô thường xuyên tháp tùng chồng trong nhiều sự kiện, sự kiện.

Cũng đọc: –

Aashna Chaudhary (UPSC) Wiki, Tuổi, Cha mẹ


Shankar Jiwal (IPS) Wiki, Tiểu sử, Tuổi tác

Jyoti Maurya SDM Wiki, Tiểu sử, Tuổi, Chồng

Idhika Paul Wiki, Tiểu sử, Tuổi, Chiều cao, Bạn trai

giá trị ròng

Giá trị tài sản ròng của Anna Lezhneva không được biết chính xác, nhưng ước tính vào khoảng 1 triệu USD vào năm 2023. Cô kiếm được phần lớn tiền từ sự nghiệp diễn xuất và người mẫu ở Nga. Cô cũng tận hưởng lối sống xa hoa với chồng, một trong những diễn viên và chính trị gia giàu nhất Ấn Độ. Pawan Kalyan có tài sản ròng trị giá khoảng 50 triệu đô la vào năm 2023 và sở hữu một số bất động sản, ô tô và xe đạp.

Tin đồn ly hôn Anna Lezhneva

Vào tháng 7 năm 2023, có thông tin cho rằng Anna Lezhneva và Pawan Kalyan sẽ ly hôn sau 8 năm chung sống. Lý do chia tay của họ vẫn chưa được tiết lộ, nhưng một số nguồn tin cho rằng nó bắt nguồn từ những khác biệt không thể hòa giải và các vấn đề về khả năng tương thích.

Anna Lezhneva đã ly hôn
Anna Lezhneva đã ly hôn

Cặp đôi vẫn chưa lên tiếng xác nhận hay phủ nhận tin đồn nhưng hiện tại họ đã sống ly thân được một thời gian. Họ cũng đã không xuất hiện cùng nhau trước công chúng hay trên mạng xã hội trong một thời gian dài.

Sự hiện diện trên mạng xã hội

Anna Lezhneva không hoạt động nhiều trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram hay Twitter. Anh ấy không có bất kỳ tài khoản chính thức nào trên trang web, nhưng có một số trang người hâm mộ dành riêng cho anh ấy. Anh ấy thỉnh thoảng đăng một số hình ảnh và video của mình và gia đình trên trang này. Cô ấy cũng sử dụng thẻ bắt đầu bằng #annalezhneva và #pawankalyan để chia sẻ thông tin cập nhật của mình với người hâm mộ.

Sự thật & Câu đố

 • Anh sinh năm 1980 tại Nga và theo đạo Thiên Chúa.
 • Cô ấy là một người mẫu và diễn viên đã từng đóng những vai nhỏ trong các bộ phim Nam Ấn Độ.
 • Lezhneva gặp Pawan Kalyan lần đầu tiên vào năm 2011 trong quá trình quay bộ phim Telugu “Teen Maar”, trong đó cô đóng vai khách mời.
 • Họ yêu nhau và bắt đầu chung sống và có một cô con gái tên là Polena Anjana Pawanova.
 • Họ kết hôn vào ngày 30 tháng 9 năm 2013 tại văn phòng Đăng ký phụ ở Erragadda.
 • Anna có một cậu con trai tên là Mark Shankar Pawanovich, sinh năm 2017.
 • Ông cũng có hai con riêng tên là Akira Nandan và Aadhya Konidala từ cuộc hôn nhân thứ hai của Pawan Kalyan với Renu Desai.
Anna Lezhneva là vợ cũ của Pawan Kalyan
Anna Lezhneva là vợ cũ của Pawan Kalyan
 • Các con ông theo đạo Thiên chúa và được rửa tội ở Nga.
 • Anna ủng hộ sự nghiệp chính trị của chồng và là thành viên Đảng Jana Sena của anh ấy.
 • Năm 2018, cô và chồng gặp Đại sứ Ba Lan Adam Burakowski tại Vương cung thánh đường St Mary ở Karnataka.
 • Năm 2023, có tin đồn họ ly thân và ly hôn nhưng bị phía Pawan Kalyan phủ nhận, người đã chia sẻ một bức ảnh họ chụp cùng nhau từ Hyderabad.

Loại cặp đôi nổi tiếng Thẻ Anna Lezhneva, Pawan Kalyan, Vợ của Pawan Kalyan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *