Ai là Micky Geller? Tiểu sử, Wiki, Tuổi, Gia đình, Bạn gái, Cái chết, Sự nghiệp và Thông tin chi tiết hơn.

Mickey Geller, một tài năng trẻ về trượt nước, đã để lại một di sản sẽ được ghi nhớ trong thế giới thể thao. Sinh năm 2005, anh ấy đã qua đời một cách bi thảm vào tháng 5 năm 2023 ở tuổi 18, để lại sự đau buồn cho cộng đồng trượt nước. Micky Geller đã đạt được nhiều thành tựu trong môn thể thao này, bao gồm giành Giải vô địch NCAA và xếp hạng thứ sáu trên thế giới. Anh ấy cũng là thành viên của đội trượt nước quốc gia Canada. Mặc dù thông tin về cuộc sống cá nhân của anh còn hạn chế, nhưng điều đáng chú ý là anh đã có bạn gái. Sự ra đi đột ngột của anh là một mất mát lớn cho môn thể thao này và cho những người ngưỡng mộ anh.


Mickey Geller, một vận động viên trẻ tài năng, chiếm được cảm tình của nhiều người với khả năng trượt nước đáng kinh ngạc của mình. Sinh năm 2005, anh ấy đã qua đời một cách bi thảm vào tháng 5 năm 2023 ở tuổi 18, để lại một di sản sẽ được ghi nhớ trong thế giới trượt nước. Bài viết này nhằm mục đích cung cấp một cái nhìn tổng quan toàn diện về cuộc đời của Micky Geller, bao gồm tiểu sử, thành tích, giá trị tài sản ròng, các mối quan hệ và hoàn cảnh gia đình của ông.

Nội dung


Ngày sinh, Giáo dục & Tiểu sử

Micky Geller sinh năm 2005 (Tuổi: 18 tuổi; vào thời điểm ông qua đời) và quê ở Carp, Ontario, Canada. Anh ấy có niềm đam mê trượt nước từ khi còn nhỏ, sự cống hiến và tài năng thiên bẩm của anh ấy đã nhanh chóng đưa anh ấy lên vị trí hàng đầu trong môn thể thao này.

Hình ảnh cũ của Micky
Hình ảnh cũ của Micky

Khi còn là sinh viên năm nhất tại Đại học Louisiana-Lafayette, Micky theo đuổi bằng cấp về vận động học và tiếp thị, cân bằng việc học của mình với cam kết trượt nước. Mặc dù tuổi đời tương đối ngắn, nhưng những thành tựu và tác động của Micky đối với cộng đồng lướt sóng là vô cùng to lớn.

Thành tựu và sự nghiệp

Micky Geller được công nhận rộng rãi là một trong những vận động viên trượt nước giỏi nhất thế giới. Anh ấy thi đấu trong nước và quốc tế, thể hiện kỹ năng và quyết tâm đáng kinh ngạc của mình.


Vào năm 2022, anh ấy đã đạt được thành công đáng kinh ngạc khi giành được Giải vô địch NCAA với tư cách là thành viên của đội trượt nước Đại học Louisiana-Lafayette. Ngoài ra, Micky còn được xếp hạng là vận động viên trượt nước trẻ tuổi xuất sắc thứ sáu trên thế giới, càng củng cố vị thế ngôi sao đang lên của anh trong môn thể thao này.

Micky Geller là vận động viên trượt nước
Micky Geller là vận động viên trượt nước

Micky Geller là một vận động viên trượt tuyết tài năng và là thành viên của Đội Trượt tuyết Ragin’ Cajuns tại Đại học Louisiana ở Lafayette. Khi còn là sinh viên năm nhất, anh ấy đã tham gia đội và thể hiện niềm đam mê trượt nước của mình thông qua sự cống hiến và kỹ năng của mình. Thành tích của Micky Geller trong môn thể thao này rất đáng chú ý và anh được công nhận là một trong những vận động viên trượt nước trẻ tuổi hàng đầu của quốc gia.

Anh ấy cũng là thành viên của đội trượt nước quốc gia Canada, thể hiện tài năng của mình trên trường quốc tế. Đội Trượt tuyết nước Ragin’ Cajuns và Trượt tuyết nước Canada đánh giá cao Micky với tư cách là một thành viên trong nhóm và thương tiếc sự ra đi đột ngột và bi thảm của anh ấy ở tuổi 18. Nguyên nhân cái chết của ông không được tiết lộ.


Micky Geller BIO/WIKI

Họ và tên Michael Arthur “Micky” Geller
tên nổi tiếng Mickey Geller
sinh nhật 2005
Tuổi 18 năm (tại thời điểm chết)
nơi sinh Ontario Canada
biểu tượng hoàng đạo không áp dụng
cha mẹ Cha: Ông Geller
Mẹ: Bà Geller
anh chị em ruột không xác định
Vợ không áp dụng
Tình trạng hôn nhân chưa lập gia đình
Tình trạng mối quan hệ tận tụy
bạn gái Tên không xác định
Những đứa trẻ không áp dụng
Sự nghiệp Vận động viên
người trợt tuyết
giá trị ròng $800K (xấp xỉ)
Chiều cao 5 feet 9 inch (xấp xỉ)
Trọng lượng cơ thể 75 Kilôgam (xấp xỉ)
Màu tóc Đen
Màu mắt Sô cô la đen
Giáo dục Tốt nghiệp
trường cũ trường đại học nổi tiếng
dân tộc Trộn
quyền công dân Canada
tôn giáo Thiên chúa giáo
Instagram @mtvmicky
Facebook @micky.agymnast
Twitter @MickyGeller
trang chủ Dreshare.com

Bạn gái, Vợ & Các mối quan hệ

Mặc dù thông tin về cuộc sống cá nhân của Micky Geller còn hạn chế, nhưng điều đáng chú ý là anh ấy đã có bạn gái. Thật không may, nhiều chi tiết hơn về mối quan hệ lãng mạn của cô ấy không được tiết lộ công khai trong kết quả tìm kiếm được cung cấp.

Wiki của Mickey Geller

Nguyên nhân tử vong

Sự ra đi đột ngột và không kịp thời của Micky Geller đã khiến cộng đồng trượt nước và những người thân yêu của anh bị sốc và đau buồn. Mặc dù nguyên nhân chính xác về cái chết của anh ấy không được tiết lộ trong kết quả tìm kiếm được cung cấp, nhưng rõ ràng từ nhiều nguồn khác nhau rằng cái chết của Micky là bất ngờ và rất đáng buồn.

Đại học Louisiana-Lafayette, nơi Micky đang là sinh viên và là thành viên của đội trượt nước, đã bày tỏ nỗi buồn sâu sắc và hạ cờ xuống nửa trượng để tưởng nhớ anh. Cái chết đột ngột của anh ấy đã để lại một khoảng trống trong cộng đồng Đại học và thế giới trượt nước.


Nghề nghiệp của Micky Geller

Dù mới 18 tuổi nhưng Micky Geller đã đạt được thành công đáng kể với tư cách là một vận động viên trượt nước. Sự ra đi của anh ấy chắc chắn là một mất mát lớn cho môn thể thao này và cho những người ngưỡng mộ tài năng và tinh thần làm việc của anh ấy.

giá trị ròng

Là một vận động viên trượt nước cừ khôi, tài năng và sự cống hiến của Micky Geller cho môn thể thao này chắc chắn đã thu hút được sự chú ý và ngưỡng mộ. Tuy nhiên, thông tin cụ thể về giá trị ròng của anh ấy không có trong kết quả tìm kiếm được cung cấp.

Với tuổi trẻ và giai đoạn đầu của sự nghiệp, thật hợp lý khi cho rằng giá trị tài sản ròng của anh ấy có thể chưa đạt đến mức đáng kể vào thời điểm anh ấy qua đời. Theo phỏng đoán, giá trị tài sản ròng ước tính của anh ấy là khoảng $800K (xấp xỉ).


Cũng đọc: –

Anthony Keyvan Tuổi, Chiều cao, Wiki, Tiểu sử

Barry Morphew (Chồng của Suzanne Morphew) Wiki, Tuổi, Con gái

Sang Heon Lee Wiki, Tuổi, Chiều cao, Bạn gái

Tylee Ryan Wiki, Tuổi tác, Nguyên nhân cái chết, Cha mẹ

Gia đình và bố mẹ

Mặc dù kết quả tìm kiếm không cung cấp thông tin chi tiết về cha mẹ của Micky Geller, nhưng có thể kết luận rằng anh ấy có một gia đình hỗ trợ, thương tiếc cho sự mất mát của anh ấy. Cáo phó và dịch vụ tang lễ cho Micky Geller đã được gia đình anh công bố và tang lễ được tổ chức tại Ottawa, Canada. Bi kịch mất đi một cá nhân trẻ tài năng và đầy triển vọng ở độ tuổi trẻ như vậy hẳn đã ảnh hưởng đến những người thân yêu của anh ấy.

Tiểu sử của Micky Geller

Di sản và Tưởng nhớ Micky Geller

Sự ra đi đột ngột của Micky Geller đã để lại một khoảng trống đáng kể trong thế giới trượt nước. Thành tích xuất sắc và quyết tâm của anh là nguồn cảm hứng cho các vận động viên tương lai. Di sản của Micky sẽ tồn tại như một minh chứng cho tài năng và niềm đam mê mà anh ấy đã mang đến cho môn thể thao mà anh ấy yêu thích. Cộng đồng trượt nước, cũng như gia đình và bạn bè của anh ấy, sẽ tiếp tục ghi nhớ và ăn mừng thành tích của anh ấy.

Gia đình Micky Geller

Vài Sự Kiện Về Micky Geller

 • Micky Geller là vận động viên trượt nước 18 tuổi được công nhận là một trong những vận động viên trượt nước giỏi nhất thế giới.
 • Anh ấy đến từ Carp, Ontario, Canada.
 • Micky Geller là sinh viên năm nhất theo học ngành vận động học tại Đại học Louisiana ở Lafayette.
 • Anh ấy là thành viên của đội trượt nước Ragin’ Cajuns tại Đại học Louisiana ở Lafayette.
 • Micky Geller đạt được thành công với tư cách là vận động viên trượt nước vô địch quốc gia tại Đại học Louisiana ở Lafayette.
 • Anh ấy được xếp hạng 6 thế giới với tư cách là vận động viên trượt nước cấp cơ sở ở hạng mục nhảy cầu U21.
 • Cái chết đột ngột của Micky Geller xảy ra vào ngày 6 tháng 5 năm 2023.
 • Nguyên nhân cái chết của ông vẫn chưa được tiết lộ công khai.
 • Anh ấy được nhớ đến vì tình yêu trượt nước và niềm đam mê bay khỏi đường dốc.
Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Ragin’ Cajun Waterski Team (@cajunski)

 • Tang lễ của Micky Geller được tổ chức tại Nhà nguyện phía Tây của Hulse, Playfair & McGarry ở Ottawa, Canada, vào ngày 18 tháng 5 năm 2023.
 • Sau lễ tang, ông được chôn cất tại Nghĩa trang Highland Park ở Carp, Ontario.
 • Sự ra đi của Micky Geller để lại một khoảng trống sâu sắc trong trái tim của những người biết anh và cộng đồng trượt nước.
 • Anh được đồng đội, đồng nghiệp và bạn bè tôn trọng và đánh giá cao.
 • Micky Geller đã nhiều lần đại diện cho Trượt tuyết nước Canada trong các cuộc thi khác nhau, bao gồm Giải vô địch thế giới IWWF U17 và Giải vô địch trượt nước Jr. Masters của Hoa Kỳ.
 • Anh ấy đã tạo dựng được tên tuổi của mình trong môn thể thao này và đã giành chiến thắng trong nhiều cuộc thi trong suốt sự nghiệp của mình.

Tóm tắt hồ sơ,

Micky Geller, ngôi sao đang lên của làng trượt nước thế giới, đã qua đời một cách bi thảm vào tháng 5 năm 2023 ở tuổi 18. Với tài năng và sự cống hiến đáng kinh ngạc của mình, Micky đã đạt được thành công ngoài sức tưởng tượng khi còn rất trẻ. Là một trong những vận động viên trượt nước hàng đầu thế giới, anh đã thu hút sự chú ý của cộng đồng thể thao nhờ những thành tích của mình, bao gồm cả việc giành chức vô địch NCAA vào năm 2022.

Mặc dù thông tin về cuộc sống cá nhân và giá trị tài sản ròng của Micky vẫn còn hạn chế, nhưng tác động của anh ấy đối với môn thể thao này và những kỷ niệm mà anh ấy để lại sẽ tiếp tục gây được tiếng vang với cộng đồng trượt nước và những người biết anh ấy. Di sản của Micky Geller là lời nhắc nhở về tài năng và tiềm năng to lớn có thể tìm thấy ở những cá nhân hết lòng theo đuổi đam mê của mình.

Loại các môn thể thao Thẻ Mickey Geller

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *