Abbas Tajudeen – Sự nghiệp, Tuổi, Tài sản, Vợ, Gia đình, Tôn giáo, Dân tộc và Nhiều hơn nữa

Abbas Tajudeen là một chính trị gia người Nigeria hiện đang giữ chức vụ Đại diện Liên bang đại diện cho khu vực bầu cử Zaria trong Quốc hội khóa 9. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và chính trị, ông được coi là một nhân vật đầy triển vọng trong nền chính trị Nigeria. Tajudeen đã từng là Chủ tịch Ủy ban Hạ viện về Giao thông vận tải đường bộ và hiện là Phó Chủ tịch thứ 9 của Hạ viện Nigeria. Ông được mô tả là sở hữu những phẩm chất không thể thiếu để thành công và lãnh đạo. Tajudeen là thành viên của đảng All Progressive Congress (APC) và đã được một số nhóm ở Kaduna tán thành với tư cách là ứng cử viên cho chức Chủ tịch Hạ viện trong Quốc hội khóa 10.


Abbas Tajudeen là một chính trị gia người Nigeria và là thành viên của Hạ viện, hiện đang giữ chức vụ Đại diện Liên bang đại diện cho khu vực bầu cử Zaria trong Quốc hội khóa 9. Sinh ngày 1 tháng 10 năm 1963 ở Zaria, Bang Kaduna, Tajudeen là một nhà giáo dục và chính trị gia với hơn 30 năm kinh nghiệm trong cả hai lĩnh vực. Ông có bằng tiến sĩ. về Khoa học Chính trị và đã từng là Chủ tịch Ủy ban Hạ viện về Giao thông vận tải đường bộ.

Tajudeen là thành viên của All Progressive Congress (APC) và đã được một số nhóm ở Kaduna tán thành với tư cách là ứng cử viên cho chức Chủ tịch Hạ viện trong Quốc hội khóa 10. Anh ấy được mô tả là sở hữu những phẩm chất không thể thiếu để thành công và lãnh đạo.


Tajudeen cũng đã được KYP Naija đánh giá cao và đã hoạt động tích cực trong vai trò đại diện chính trị của mình. Với nhiều năm kinh nghiệm và sự cống hiến hết mình trong công việc, Tajudeen được coi là một nhân vật đầy triển vọng trong nền chính trị Nigeria và được kỳ vọng sẽ tiếp tục phục vụ khu vực bầu cử của mình cũng như toàn bộ đất nước.

Nội dung

Abbas Tajudeen là ai?

Abbas Tajudeen là một chính trị gia người Nigeria hiện đang là thành viên của Quốc hội, đại diện cho Khu vực bầu cử liên bang Zaria. Ông sinh ngày 1 tháng 10 năm 1963 tại Zaria, bang Kaduna, Nigeria. Abbas Tajudeen được biết đến với những đóng góp cho giáo dục ở Nigeria và đã nhận được nhiều giải thưởng cũng như sự công nhận cho công việc của mình trong lĩnh vực này.


Abbas Tajudeen là thành viên của All Progressive Congress (APC). Ông đã đảm nhiệm nhiều chức vụ chính trị và hiện là Phó Chủ tịch thứ 9 của Hạ viện Nigeria. Anh ấy đã bày tỏ sự quan tâm của mình trong việc ứng cử vào vị trí Diễn giả trong phòng thứ 10.

Abbas Tajudeen là

Tajudeen Abbas đã được công nhận là một nhà lập pháp hiệu quả, đã tài trợ cho các dự luật quan trọng trong Hội đồng thứ 8 và thứ 9. Anh ấy được coi là khiêm tốn, khiêm tốn, hiệu quả và đáng tin cậy. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng cũng có báo cáo về việc một số nghị sĩ miền Bắc trong APC phản đối việc “tuyển dụng” ông làm ứng cử viên được chỉ định cho vị trí Chủ tịch Hạ viện.

Abbas Tajudeen Tuổi & Tiểu sử

Abbas Tajudeen là một chính trị gia người Nigeria hiện đang là thành viên của Hạ viện đại diện cho Khu vực bầu cử Zaria trong Quốc hội khóa IX. Ông sinh ngày 1 tháng 10 năm 1963 tại Zaria, bang Kaduna, Nigeria. Do đó, tính đến tháng 5 năm 2023, ông sẽ 59 tuổi.


Abbas Tajudeen là một chính trị gia người Nigeria
Abbas Tajudeen là một chính trị gia người Nigeria

Ngoài sự nghiệp chính trị của mình, Tajudeen còn là giáo viên tiểu học từ năm 1981 đến năm 1988. Ông cũng là giảng viên và là thành viên của đảng All Progressive Congress (APC).

Giáo dục & Đại học

Abbas Tajudeen là một chính trị gia và nhà giáo dục người Nigeria, người đại diện cho Khu vực bầu cử Zaria trong Quốc hội. Về trình độ học vấn của mình, Tajudeen theo học trường Cao đẳng Sư phạm Kaduna (KTC) ở Kaduna, Nigeria, nơi ông đạt chứng chỉ cấp II vào năm 1981. Ông tiếp tục học tại Đại học Ahmadu Bello ở Zaria, nơi ông học quản trị kinh doanh và tốt nghiệp cử nhân. vào năm 1988.

Ngoài nền tảng giáo dục của mình, Tajudeen đã có những đóng góp đáng kể cho lĩnh vực giáo dục ở Nigeria. Ông được công nhận là một giáo viên đáng kính và học thuật. Hơn nữa, ông đã tham gia vào chính trị và đã phục vụ ở nhiều vị trí chính trị khác nhau. Hiện tại, Tajudeen giữ chức Phó Chủ tịch Hạ viện Nigeria lần thứ 9.


Hôn nhân, Vợ & Con của Abbas Tajudeen

Tajudeen Abbas là một chính trị gia người Nigeria hiện đang là thành viên của Hạ viện đại diện cho Khu vực bầu cử Zaria ở Bang Kaduna dưới nền tảng của Đại hội Toàn bộ Cấp tiến (APC).

vợ của Abbas Tajudeen

Không có thông tin về tình trạng mối quan hệ của cô ấy hoặc tên đối tác của cô ấy. Một số nguồn tin cho rằng Tajudeen đã kết hôn, nhưng tên của vợ anh ta vẫn chưa được biết vào thời điểm này. Tuy nhiên, không có thông tin về con cái của ông.

SINH HỌC/WIKI

Tên Abbas Tajudeen
sinh nhật Ngày 1 tháng 10 năm 1963
Tuổi 59
nơi sinh Zaria, Bang Kaduna, Nigeria
cung hoàng đạo Thiên Bình
cha mẹ Tên không xác định
anh chị em ruột Sẽ nâng cấp
Mối quan hệ tận tụy
bạn gái không xác định
Vợ Tên không xác định
Tình trạng hôn nhân đã cưới
Giáo dục Tốt nghiệp Cao đẳng Sư phạm Kaduna (KTC) năm 1981 với chứng chỉ hạng II
trường cũ Đại học Ahmadu Bello
quyền công dân người Nigeria
tôn giáo đạo Hồi
giá trị ròng 1,5 triệu USD (xấp xỉ)
dân tộc Trộn
Chiều cao 5 feet 8 inch (xấp xỉ)
Trọng lượng cơ thể 55 kg
Màu tóc Đen
Màu mắt Đen

giá trị ròng

Theo một số báo cáo phương tiện truyền thông, giá trị tài sản ròng của anh ấy là 1,5 triệu USD (xấp xỉ). Tuy nhiên, không có thông tin nào về nguồn thu nhập của anh ấy. Là một chính trị gia, ông kiếm tiền nhờ sự nghiệp chính trị của mình.


Sự nghiệp chính trị

Abbas Tajudeen là một nhà giáo dục và chính trị gia người Nigeria, là thành viên của Hạ viện đại diện cho Khu vực bầu cử Zaria trong Quốc hội. Anh ấy bắt đầu hành trình chính trị của mình vào năm 2011 và hiện là thành viên của All Progressive Congress.

Trước khi tham gia chính trị, Abbas Tajudeen làm giáo viên tiểu học từ năm 1981 đến năm 1988, sau đó trở thành giảng viên tại một trường bách khoa. Sau đó, ông gia nhập Đại học Bang Kaduna vào năm 1993 với tư cách là giảng viên và giảng dạy ở đó cho đến năm 2001. Từ năm 2001 đến 2005, ông làm giám đốc tiếp thị tại NTC Plc.

wiki Abbas Tajudeen

Ở vị trí chính trị hiện tại của mình, Abbas Tajudeen dự định cung cấp các nhu cầu cơ bản cho người Nigeria và cải thiện cuộc sống của họ. Ông đã từng là thành viên của nhiều ủy ban khác nhau của Hạ viện. Cũng có thông tin cho rằng ông là ứng cử viên cho vị trí Chủ tịch Hạ viện.

Tin mới nhất

Đại hội đồng thứ 10 đề cập đến Hạ viện sắp tới của Nigeria, sẽ được thành lập bởi các thành viên được bầu sau cuộc bầu cử năm 2023. Dường như có tranh cãi về cuộc bầu cử Chủ tịch Hạ viện sắp tới, với một số thành viên được bầu đã từ chối Tajudeen Abbas làm ứng cử viên cho bài đăng.

Theo một số nguồn tin, một số dân cử đã từ chối Abbas Tajudeen làm ứng cử viên Chủ tịch Hạ viện. Đã có báo cáo về việc tuyển dụng bí mật Tajudeen Abbas và Benjamin Kalu lần lượt làm Diễn giả và Phó Diễn giả, điều này đã bị các thành viên dân cử và một tổ chức phi chính phủ có tên là Liên minh Dân chủ vì Quản trị Tốt (DAGG) lên án.

Sự nghiệp của Abbas Tajudeen

Hơn nữa, Femi Gbajabiamila, Chủ tịch Hạ viện hiện tại, được cho là đã gặp gỡ các thành viên được bầu vào Quốc hội khóa 10, bao gồm cả các nhà lập pháp cũ và mới, tại một cuộc họp kín được tổ chức tại Khách sạn Transcorp Hilton ở Abuja. Cuộc họp ngồi do Gbajabiamila tổ chức và được tổ chức trong bối cảnh phản đối việc ứng cử của Abbas.

Cũng đọc: –

vợ của Thị trưởng Joburg

Millicent Omanga là ai? Tiểu Sử, Tuổi, Chồng

Kirsten Gillibrand Tuổi, Chồng, Gia đình, Tiểu sử

Stephen Miller Chiều cao, Cân nặng, Tuổi, Vợ

Abbas là một nhà giáo dục

Abbas Tajudeen từng là một nhà giáo dục trước khi trở thành một chính trị gia. Theo nhiều nguồn tin khác nhau, ông làm giáo viên tiểu học từ năm 1981 đến năm 1988. Năm 1989, ông trở thành giảng viên tại một trường bách khoa, nơi ông làm việc cho đến năm 1993. Sau đó, ông gia nhập Đại học bang Kaduna (KASU) với tư cách là giảng viên năm 1993 và giảng dạy ở đó cho đến năm 2001.

Chiều cao của Abbas Tajudeen

Sau khi trở thành một nhà giáo dục, Tajudeen làm giám đốc tiếp thị cho NTC Plc từ năm 2001 đến năm 2005. Sau đó, ông tham gia chính trị và được bầu làm thành viên Hạ viện đại diện cho Khu vực bầu cử Zaria trong Quốc hội khóa IX.

Sự hiện diện trên mạng xã hội

Twitter: @Tajudeen63Abbas

Facebook: @TajudeenAbbas

Instagram: @iyan.zazzau

Nguồn: Dreshare.com

Gia đình: Cha mẹ & Anh chị em

Không có thông tin gì về gia đình của Abbas Tajudeen, kể cả cha mẹ và anh chị em của anh ta. Kết quả tìm kiếm chỉ cung cấp thông tin về sự nghiệp chính trị, trình độ học vấn và nỗ lực trở thành diễn giả của Quốc hội Nigeria.

Gia đình Abbas Tajudeen

Sự thật thú vị về Abbas Tajudeen

 • Abbas Tajudeen là một nhà giáo dục và chính trị gia người Nigeria đại diện cho Khu vực bầu cử Zaria trong Quốc hội.
 • Ông sinh ngày 1 tháng 10 năm 1963 tại Zaria, bang Kaduna, Nigeria.
 • Ông được bầu vào Quốc hội lần đầu tiên vào năm 2011 và tái đắc cử vào năm 2015 dưới cương lĩnh của Đại hội Toàn dân Tiến bộ (APC).
 • Ông có quyền lợi lập pháp trong nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm phân bổ ngân sách, tài chính, giáo dục, quy hoạch quốc gia, y tế và mua sắm công.
 • Abbas Tajudeen được mô tả là “rất lạnh lùng, điềm tĩnh, biết tính toán và rất có kinh nghiệm trong lĩnh vực lập pháp”.
 • Ông đã phục vụ trong các ủy ban khác nhau của Hạ viện.
 • Abbas Tajudeen đã tài trợ cho 75 dự luật tại Quốc hội, khiến ông trở thành người đầu tiên có mặt tại Hạ viện khóa 9.
 • Một số dự luật mà ông đã tài trợ bao gồm Dự luật thành lập Đội Cảnh giác và Dịch vụ Cộng đồng Nigeria, Dự luật Kiểm tra Chứng chỉ Trung học (Sửa đổi) và Dự luật Thành lập Đoàn Thống nhất và Hòa bình Quốc gia.
tài khoản Instagram của Abbas
tài khoản Instagram của Abbas
 • Abbas Tajudeen được đánh giá cao và được coi là một trong những ứng cử viên đủ tư cách nhất để trở thành Chủ tịch Hạ viện.
 • Ông là một nhà giáo dục và quản lý xuất sắc, có sức hấp dẫn quốc gia đáng kể.
 • Tajudeen là một chiến binh chính trị có thành trì ở cấp cơ sở.
 • Ông là thành viên của đảng APC.
 • Địa chỉ quốc hội của nó được đặt tại không. 9b đường kaduna bởi kofar kibo zaria, bang kaduna của Cộng hòa Liên bang Nigeria, trong khi địa chỉ liên bang của anh ấy là tại Khu vực Ba vòng tay, Lãnh thổ Thủ đô Liên bang Abuja.
 • Abbas Tajudeen có một bài báo nghiên cứu với tiêu đề “Vai trò của Giáo dục trong Chính trị Nigeria” được xuất bản trên ResearchGate.

Loại chính trị gia Thẻ Abbas Tajudeen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *